màn rèm cửa ; rem cua ; màn vải cao cấp ; màn sáo văn phòng ; màn cửa ; thiết kế nội thất ; trang trí nội thất ; đồng phục spa ; đồ gồ nội thất ; sofa ;

Mang hơi thở biển khơi vào nhà | LiLaDa JSC - Thiết kế, thi công, trang trí nội thất, Màn vải cao cấp, màn sáo văn phòng, nội thất gỗ
Mang hơi thở biển khơi vào nhà

Trang trí nhà lấy cảm hứng từ biển khơi sẽ mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng và tươi mát giúp xua tan cái nóng của mùa hè.

Màu sắc chủ đạo

Xanh dương và trắng là hai màu chủ đạo bạn có thể sử dụng để mang hơi thở biển khơi vào nhà. Ngoài ra, một vài chi tiết mang màu của nắng sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng và tô điểm cho không gian thêm sống động.  

Sự pha trộn khéo léo, hài hòa các màu sắc đặc trưng sẽ góp phần quyết định đến thành công của việc trang trí.


Họa tiết trang trí 

Bạn có thể chọn gối dựa, khăn trải bàn hay rèm cửa có họa tiết chủ đề biển như hình cánh buồm, mỏ neo, chim hải âu, sao biển… để trang trí cho căn phòng của mình. Một vài chi tiết nhỏ cũng góp phần tạo nên phong cách thống nhất cho nội thất.
Phụ kiện trang trí

Những vật lưu niệm từ chuyến đi biển bạn mang về nhà như: mô hình thuyền buồm, vỏ sò, vỏ ốc, sao biển… cũng có thể tạo thành đồ trang trí đẹp mắt cho căn phòng mang phong cách biển.Kiểu trang trí nhà lấy cảm hứng từ biển xanh sẽ rất phù hợp với những người yêu thiên nhiên, yêu sự tự do phóng khoáng và nên được áp dụng cho phòng khách, phòng tắm để mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái. 

Tạp chí Kiến trúc Vietnam