màn rèm cửa ; rem cua ; màn vải cao cấp ; màn sáo văn phòng ; màn cửa ; thiết kế nội thất ; trang trí nội thất ; đồng phục spa ; đồ gồ nội thất ; sofa ;

Làng Monsanto xinh đẹp | LiLaDa JSC - Thiết kế, thi công, trang trí nội thất, Màn vải cao cấp, màn sáo văn phòng, nội thất gỗ
Làng Monsanto xinh đẹp


Đây là một nơi rất cổ xưa với những bằng chứng về sự hiện diện của con người kể từ kỷ nguyên Paleolithic. Họ tìm thấy nhiều bằng chứng khảo cổ học của pháo đài Lusitanian khi La Mã chiếm đóng vùng St Laurence, dưới chân đồi, cũng nơi người Ả Rập & Visigoth từng chiếm đóng. Vua Afonso Henriques (Afonso I) chinh phục Monsanto từ tay người Moor năm 1165 và lệnh cho vị tướng thân cận với ông là hiệp sĩ kiêm giáo sĩPais Gualdim cùngcác thầy dòng Templar xây dựng lâu đài tại Monsato.


Vua Sancho I đã có công xây dựng lại và gia cố các pháo đài sau khi chúng bị phá hủy trong cuộc chiến chống lại vua vùng Leão. Năm 1308, Vua Dinis (con trai của Vua Afonso III và hoàng hậu thứ hai ) đã ban hành một sắc lệnh mới, cho phép tổ chức một hội chợ diễn ra gần nhà nguyện của São Pedro de Vir-a-Corça. Vua Manuel tiếp tục ban hành thêm một sắc lệnh khác vào năm 1510, công nhận nó là một Thị trấn.

Những ngôi nhà bằng đá granite với cửa ra vào theo lối kiến trúc Manueline đặc trưng của Bồ Đào Nha, những tàn tích của tòa lâu đài từ thời Lusitanian, một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp trải dài đến tận Serra da Estrela sẽ là những gì bạn được chiêm ngưỡng khi đến Monsanto.


Năm 1938, Monsanto đã được bình chọn là "Ngôi làng mang đậm bản sắc nhất Bồ Đào Nha", kể từ đó, việc xây dựng và sửa chửa ngôi làng bị hạn chế để duy trì thành một bảo tàng sống. Bầu không khí và toàn cảnh thiên nhiên bao la nơi đây đã thu hút hàng ngàn người đến thăm ngôi làng nằm giữa đá độc đáo này. Sau đây là một số hình ảnh của ngôi làng quyến rũ này:

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Báo Xây Dựng